Tour du thuyền riêng | Tour du thuyền Hạ Long dịch vụ hoàn hảo

Tour Du Thuyền Riêng

Tour du thuyền riêng

Đặt tour du thuyền riêng. Chúng tôi cung cấp Du thuyền 5 sao trên vịnh Hạ Long. Cung cấp cho du khách hành trình tour du lịch ngủ đêm trên Vịnh Hạ Long trên các du thuyền cao cấp, sang trọng nhất Hạ Long.
Du khách có thể khám phá di sản thiên nhiên thế giới trên các du thuyền Hạ Long với gói tour 3 ngày 2 đêm và 2 ngày 1 đêm. Ngắm cảnh đẹp các hang động kỳ bí và cơ hội được thưởng thức các món hải sản tươi sống.
Đặc sản của Hạ Long trên các du thuyền 5 sao tại Hạ Long. Du khách hoàn toàn yên tâm khi đặt tour du lịch ngủ đêm trên các du thuyền ở Hạ Long.
Tour du thuyền riêng
Đặt tour du thuyền gia đình, thuê du thuyền Hạ Long riêng cho gia đình. Giá thuê du thuyền riêng cho gia đình cạnh tranh nhất. Đặt du thuyền riêng cho nhóm bạn bè gia đình.


Mọi chi tiết xin liên hệ
SMILE TRAVEL Co.,LTD
Văn Phòng GD: số 4/266 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
Hotline: 0869 167 868 – Tel: 024 625 94 708 – E-mail: info@smiletravel.com.vn
Web: http://smiletravel.com.vn/ or tourduthuyenhalong.vn

Du Thuyền Majestic Halong

Du Thuyền Majestic Halong

Giá từ: 2,450,000đ

Du Thuyền Majestic Halong Cruise là Du Thuyền sang trọng đạt tiêu chuẩn 3 sao Quốc tế với lộ trình đặc sắc và riêng biệt bậc nhất . Đội Du … Xem thêm

Tour Du Thuyền Legacy Legend Cruises 2Ngày 1Đêm

Tour Du Thuyền Legacy Legend Cruises 2Ngày 1Đêm

Giá từ: 2,350,000đ

Tour Du Thuyền Legacy Legend Cruises 2Ngày 1Đêm Du thuyền Legacy Legend Cruises Là du thuyền được đóng và hạ thủy mới nhất trong tháng 3/2015. Du thuyền Legacy Legend … Xem thêm